กิจกรรมสำหรับนักธุรกิจ

กิจกรรมสำหรับนักธุรกิจ

งานมหกรรมอารยสถาปัตย์และนวัตกรรมสุขภาพเพื่อคนทั้งมวล ครั้งที่ 2
หรืองาน Thailand Friendly Design Expo 2017 ภายใต้แนวคิด Ageing Society: Access for All จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 1 - 4 ธันวาคม 2560 ณ ฮอลล์ 1 - 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี บนพื้นที่กว่า 7,500 ตารางเมตร เป็นงานแสดงสินค้า เทคโนโลยี เฟรนด์ลี่ดีไซน์ ที่ยิ่งใหญ่ที...

ประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ThailandPresents.com
เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2560 กรมเศรษฐกิจระหว่างประเทศได้จัดงานเปิดตัวโครงการจัดทำเว็บไซต์ เพื่อเพิ่มช่องทางเผยแพร่สินค้าและบริการคุณภาพดีของผู้ประกอบการไทยให้ผู้ซื้อจากต่างประเทศสามารถติดต่อได้โดยตรง ตามนโยบายรัฐบาลในการสนับสนุน SME และเสริมสร้างขีดค...

งานแสดงสินค้า/นิทรรศการในอิสราเอลปี 2559 - 2560
รายละเอียดงานแสดงสินค้า/นิทรรศการที่อิสราเอล ปี 2559 - 2560...

การเตรียมตัวเพื่อร่วมกิจกรรมทางธุรกิจ
หากคุณกำลังเตรียมตัวที่จะนำผลงานของคุณไปออกงานแสดงนิทรรศการหรือแสดงสินค้าอยู่ แนวทางต่าง ๆ ต่อไปนี้อาจเป็นประโยชน์ให้กับคุณได้...

International Mediterranean Tourism Market @ Israel Trade Fairs & Convention Center
International Mediterranean Tourism Market (IMTM 2015) ได้จัดตั้งตัวเองให้เป็นงานแสดงนิทรรศระดับชั้นนำในด้านการค้าขายระหว่างองค์กรกับ องค์กร (Business to business) สำหรับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ...

CleanTech Summit & Exhibition @ Avenue Convention and Events Center
งาน CleanTech 2015 ครั้งที่ 19 เป็นงานระดับนานาชาติที่จัดขึ้นสำหรับ เทคโนโลยีแบบสะอาด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของคุณภาพสิ่งแวดล้อม โครงสร้างพื้นฐานและอาคารเขียว พลังงานทดแทน และเทคโนโลยีบริหารจัดการน้ำ ...

Isranalytica @ จะประกาศสถานที่จัดงานในภายหลัง
Isranalytica เป็นงานนิทรรศการในด้าน  "analytical chemistry and displays state of the art instrumentation and techniques in various domains" ชั้นนำที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศอิสราเอล...

Life Science Industry Event @ Israel Trade Fairs and Convention Center
งานอุตสาหกรรมวิทยาศาสตร์ชีวภาพ (Life Science Industry Event) จะมีขึ้นในวันที่ 10 และ 11 ธันวาคมของปี พ.ศ. 2557 นี้ ณ ศูนย์การประชุม และแสดงสินค้าของอิสราเอล (Israel Trade Fairs and Convention Center) ...

Eilat-Eilot Renewable Energy Expo @ Dan Hotels Israel
Eilat-Eilot Renewable Energy Expo เป็นงานประชุมนานาชาติ ประจำปีรวมถึงการจัดนิทรรศการในเรื่องพลังงานทดแทนที่จะจัดขึ้นในเมืองเอลัท ของประเทศอิสราเอล ...

International Convention of the Society of Electrical and Electronics Engineers @ Herods Eilat Hotel, Dan Eilat Hotel, Hilton Eilat Hotel
งาน International Convention of the Society of Electrical and Electronics Engineers จะจัดขึ้นเป็นระยะเวลา 4 วัน โดยจะเริ่มต้นขึ้นตั้ง แต่วันที่ 3 จนถึงวันที่ 6 ของเดือนธันวาคม พ.ศ. 2557 ...


Pages: 1 2 Next