กฎระเบียบที่ควรรู้

ต้นทุนทางธุรกิจ

ค่าเช่าคลังสินค้า

ในแต่ละปี ท่าเรือของประเทศอิสราเอลได้รองรับสินค้ากว่า 36 ล้านตัน โดย ทางท่าเรือไฮฟารองรับสินค้าทั้งหมด 19 ล้านตัน ส่วนท่าเรือ Ashdod รองรับ ประมาณ 15 ล้านตัน และท่าเรือของ Eilat รองรับสินค้าประมาณ 2 ล้านตัน ส่วนทางด้านการบริหารของสนามบินเบนกูเรียนคาดว่า ได้รองรับสินค้ากว่าสามแสนสองหมื่นตันในทุก ๆ ปี บริการที่เก็บของและคลังสินค้าหรือโกดังนั้นมีพร้อมรองรับความต้องการที่ หลากหลายของ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดเล็กหรือใหญ่ ผลิตภัณฑ์ชนิดใด และจะอยู่ที่มุมใดของประเทศก็ตาม คุณสามารถต่อรองและเจรจาถึงวิธีการ เก็บที่เหมาะสมต่อความต้องการของคุณได้อย่างเต็มที่ โดยค่าเช่านั้นอยู่ที่ 26 เชคเกล ต่อที่เก็บของหนึ่งหน่วย (1 storage unit)

สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://avias.org/
หรือจะติดต่อทางโทรศัพท์ที่เบอร์ +972 73 7968018


อัตราค่าบริการต่างๆ

ค่าเชื้อเพลิง

อิสราเอลเป็นประเทศที่มีราคาน้ำมันสูงมาตลอด โดยในปี 2012 บลูมเบิร์กได้จัดอันดับประเทศที่มีน้ำมันแพงทั้งหมด 60 ประเทศในโลก ซึ่งอิสราเอลถูกจัดให้อยู่สูงถึงอันดับที่ 3 ในเรื่องราคาค่าน้ำมัน โดยคนขับรถต่าง ต้องเสียเงินกว่า 9.28 เหรียญสหรัฐ ต่อหนึ่งแกลลอน ซึ่งนับว่าสูงมากเมื่อเทียบกับ ประเทศจีนที่ต้องจ่าย 4.89 และสหรัฐอเมริกาที่ต้องจ่าย 3.75 เหรียญสหรัฐต่อหนึ่ง แกลลอน โดยจากการสำรวจของบลูมเบิร์กได้แสดงให้เห็นว่ารัฐบาลของอิสราเอล เป็นผู้ควบคุมราคาน้ำมัน โดยครึ่งหนึ่งของราคาน้ำมันนั้นเป็นค่าภาษีทั้งหมด นอกเหนือ จากภาษีน้ำมันอันสูงแล้ว รัฐบาลยังได้ช่วยอุดหนุนค่าน้ำมันอยู่ที่ประมาณ 565 ล้าน เหรียญสหรัฐต่อปี

ปัจจุบัน ค่าน้ำมันนั้นตกอยู่ราว 7.8 เหรียญสหรัฐต่อแกลลอน ซึ่งช่วยทำให้ อิสราเอลเองลดลำดับตนเองในเวทีราคาน้ำมันของโลกลงมาอยู่ในอันดับที่ 11 จากการจัดอันดับของบลูมเบิร์กในเดือนมิถุนายนของปี 2014 ที่ผ่านมา โดยในช่วงของการจัดอันดับนั้น ราคาน้ำมันของประเทศยังคงอยู่ที่ 8.28 เหรียญสหรัฐต่อแกลลอน (2.12 เหรียญสหรัฐต่อลิตร) ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการลดลง ของราคาอย่างไม่หยุดหย่อน